10 bước trang điểm cơ bản đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

74

Nếu bạn đang có hứng thú muốn tìm hiểu về các bước makeup cơ bản dễ thực hiện nhất luôn giúp khuôn mặt bạn trở nên thuần khiết và dịu dàng hơn thì bài viết bên dưới đây rất phù hợp dành cho bạn mà bạn không nên bỏ qua đâu đấy nhé!

Bài viết sau sẽ nêu lên cho bạn các bước makeup cơ bản giúp bạn trở nên dễ thương nhất, đẹp nhất và sắc sảo nhất mà bạn nên đọc qua để tham khảo thêm thông tin cần thiết để sở hữu ngay cho mình cách trang điểm nhẹ tự nhiên hiệu quả nhất nhé!

Những sai lầm bạn thường hay mắc phải trong khi thực hiện các bước makeup cơ bản mà bạn cần nên tránh

Thực tế thì các bước makeup cơ bản sẽ giúp khuôn mặt bạn trở nên xinh xắn và đáng yêu rất nhiều nếu như bạn trang điểm đúng cách. Trong trường hợp nếu bạn trang điểm không đúng cách thì việc trang điểm sẽ như con dao 2 lưỡi làm ảnh hưởng xấu đến khuôn mặt bạn. Sau đây sẽ là những điều bạn cần lưu ý trong khi thực hiện các bước makeup cơ bản giúp khuôn mặt luôn đẹp nhất, đáng yêu nhất mà bạn nên lưu ý để tránh nhé!

10 bước trang điểm cơ bản đơn giản nhất cho người mới bắt đầu

Sai lầm trong khi chải mascara cho lông mi

Sai lầm đầu tiên trong các bước makeup cơ bản là rất nhiều người cứ chải mascara rất nhiều lần và cho rằng khi chải nhiều lần như vậy thì lông mi sẽ đẹp hơn. Tuy nhiên, ít ai biết được rằng việc chải mascara cho lông mi không chỉ là chải nhiều lần để mascara dày và dài hơn, mà sự thật là việc bạn chải nhiều lần như vậy chỉ có thể biến lông mi thành chân ruồi chứ không có hiệu quả như bạn đã nghĩ đâu nhé!

Sai lầm trong khi đánh phấn cho mắt

Có rất nhiều người cho rằng để nổi bật với người khác thì nên đánh phấn mắt với những màu thật nổi để làm nổi bật lên phần mắt, tuy nhiên đó là 1 sai lầm nghiêm trọng trong các bước makeup cơ bản mà nhiều người thường hay gặp phải. Tốt nhất là bạn không nên đánh phấn cho mắt quá nổi vì người khác nhìn vào sẽ rất là lạ và không đẹp như bạn đã nghĩ.

Hướng dẫn các bước makeup cơ bản giúp bạn trở nên dễ thương hơn

Hiện nay có rất nhiều các bước makeup cơ bản nhưng vẫn giữ được nét dịu dàng tự nhiên khác nhau, tuy nhiên chắc hẳn bạn cũng còn rất băn khoăn không biết những cách trang điểm hiện bạn đang sử dụng có thực sự mang lại hiệu quả tốt nhất không. Sau đây sẽ hướng dẫn cho bạn các bước makeup cơ bản giúp khuôn mặt bạn trở nên dễ thương hơn và tự nhiên hơn dành cho các nàng mà các nàng không nên bỏ lỡ đâu nhé!

Tô má hồng

Bước tiếp theo trong các bước makeup cơ bản giúp khuôn mặt bạn trở nên dễ thương và tự nhiên hơn thì bạn sẽ tô thêm cho má hồng của bạn bằng phấn má hồng, nếu có thể bạn có thể sử dụng thêm 1 số mỹ phẩm khác để tô thêm cho phần má hồng của bạn được đẹp hơn. Bạn cũng nên chú ý đến một số kỹ thuật trang điểm nhỏ khi trang điểm cho khuôn mặt của bạn, điều này sẽ an toàn hơn khi trang điểm và tốt nhất bạn nên tránh mắc phải những sai lầm khi trang điểm nhé!

Tán phấn cho mắt của bạn

Bước tiếp theo trong các bước makeup cơ bản giúp khuôn mặt trở nên dễ thương hơn thì tốt nhất bạn nên lựa chọn phần phấn mắt màu nâu cam và dùng cọ chấm vào màu phấn mắt tán theo hình tam giác ở đuôi mắt, phần bột còn lại bạn lại tiếp tục dùng nó để tán đều lên đuôi mắt, thêm vào đó bạn sẽ kẻ viền mắt trong, nửa đầu kẻ mắt ngoài mảnh, nửa sau kẻ đậm và hơi lên để khuôn mặt bạn vừa dễ thương vừa sắc sảo nhất nhé! Sau đó thì bạn bắt đầu mở mí mắt xuống, kẻ 2/3 đường eyeliner và chải mi dưới bằng mascara cho đến khi lông mi dài ra và  thấy rõ được luôn cả chân mi.

Tô son môi

Sau khi đã phủ viền môi thì bạn bắt đầu che viền môi dưới lại và bắt đầu thoa son lên môi. Tuy nhiên bạn cũng nên chú ý đến phần viền, tốt nhất bạn chỉ nên tô nửa môi trên theo phương pháp bặm môi, sau khi tô son xong thì bạn có thể dùng tăm bông để đánh mờ để môi nhìn trông tự nhiên hơn. Bên cạnh đó bạn còn có thể highlight thêm để làm sáng đôi môi hơn và sử dụng son bóng trong suốt để làm sáng đôi môi hơn và luôn tạo cảm giác ẩm mượt cho môi. Như vậy là đã hoàn thành xong các bước makeup cơ bản nhất giúp bạn trở nên đáng yêu hơn cho các nàng rồi đấy nhé!

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Top cổ trang
  2. Cho thuê cổ trang
  3. Ghe massage
  4. Sườn xám quán
  5. Trang phục cổ trang
  6. Cho thuê sườn xám

Bài viết sau đây vừa nêu ra những sai lầm mà bạn thường hay mắc phải trong các bước makeup cơ bản mà bạn cần nên tránh, vừa hướng dẫn cho bạn các bước makeup cơ bản nhất giúp bạn trở thành 1 con người trẻ trung, đáng yêu mà bạn không nên bỏ qua bài viết bên dưới đâu nhé!

Nguồn: https://maychaybogiare.info/

Bình luận