5 cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa “từ đào thành bưởi” dễ ợt

32

Thông thường khi mang thai và sinh con thì kích thước ngực của các mẹ sẽ tăng lên một cách đáng kể. Tuy nhiên tình trạng đó lại không giữ được lâu dài chỉ đến lúc cai sữa. Bài viết sẽ gợi ý cho bạn một số cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa.

Người ta thường nói sau khi mang thai và đẻ con thì ngực của các mẹ sẽ to lên. Tuy nhiên thực tế nó chỉ to lên đến lúc cai sữa cho bé mà thôi. Vậy các mẹ nên làm một số cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa mà mình sẽ chia sẻ ngay trong bài viết sau đây nhé.

Một số cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa bằng phương pháp dân gian

Cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa bạn có thể nhờ đến sự trợ giúp của các bài thuốc đông y. 

Nước sắc từ rễ cây cẩm quỳ, trong ít nhất ba tháng và nhiều nhất là một năm, sẽ giúp tăng một kích thước tuyến vú. Tất cả phụ thuộc vào sinh vật. Để làm điều này, bạn sẽ cần: rễ hoa khô, 3 muỗng canh, và 3 ly nước lấy từ nguồn cung cấp nước. Cho tất cả những thứ này vào nồi đun sôi, sau 15 phút lấy ra khỏi lửa và lọc lấy nước. Bạn cần sắc lấy nước dùng ngày 3 lần, trước bữa ăn nửa tiếng, mỗi lần 0,3 chén. Quá trình điều trị như vậy là một tháng, sau đó bạn cần nghỉ ngơi một tuần và có thể tái khám. Trong khi lấy nước dùng bên trong, bạn nên chườm lên ngực. Tác dụng này của rễ cây cẩm quỳ được lý giải là do hàm lượng hormone phytosterol trong chúng có tác dụng tích cực trong việc nở ngực. 

Hợp nón có chứa nội tiết tố nữ phytoestrogen, có tác dụng làm nở ngực. Nó được khuyên dùng bằng đường uống, dưới dạng truyền. Để làm điều này, hãy đun sôi một cốc nước và đổ một muỗng canh nón thực vật lên trên. Bọc kỹ các món ăn, hoặc dùng phích để ủ suốt đêm. Bạn cần phải truyền dịch ba lần một ngày, 0,33 cốc, 21 ngày với thời gian nghỉ ngơi trong một tuần. Hiệu quả mong đợi xảy ra sau khoảng ba đến sáu tháng sử dụng. Bạn nên chuẩn bị cho thực tế là dịch truyền rất đắng và hành động không đến ngay lập tức mà phải từ từ.

Bạn có thể uống nước ép bắp cải, chỉ có điều phương pháp này phù hợp với các bạn gái trẻ trong độ tuổi dậy thì. Phương pháp này không áp dụng cho phụ nữ trưởng thành. 

Để nâng ngực, bạn có thể sử dụng lá lốt, cây tầm ma và cây ngải cứu. Để có được trà thuốc, bạn cần: đổ một thìa cà phê cây với một ly nước sôi. Sau đó, cho các món ăn cùng cây vào nồi nước đun sôi trong 20 phút. Đậy nắp và để trong 40 phút. Sau đó, lọc lấy nước trà và uống 0,3 tách 3 lần mỗi ngày. Quá trình điều trị như vậy là một tháng, với một tuần nghỉ. Bạn nên chọn một trong những loại cây được liệt kê và pha trà từ nó trong vòng 3 tháng, sau đó bạn có thể sử dụng cây khác, và sau đó là một phần ba 

Một công thức dân gian ngon hơn : lấy mật ong, quả hạch và chanh với lượng bằng nhau. Cắt chanh với các loại hạt, cho qua máy xay thịt, sau đó cho mật ong vào trộn đều. Bạn cần ăn hỗn hợp như vậy với liều lượng 1 muỗng canh, 3 lần một ngày, trong 6 tháng.

Bạn có thể thử làm nở ngực với lá oregano, hạt hop và rễ cam thảo. Tất cả các thành phần này được lấy trong một kích thước 50 gram và trộn. Sau đó, lấy 1 muỗng canh thu được đổ đầy một cốc nước nóng . Các đĩa cùng bộ sưu tập được đặt trong nồi cách thủy trong 15 phút. Và nó khẳng định trong bốn mươi phút nữa. Đảm bảo đậy các món ăn bằng nắp. Trong vòng một tháng, uống 0,3 ly dịch truyền, ba lần một ngày. Nghỉ một tuần và lặp lại

Làm thế nào để to ngực bằng tập thể dục? 

Tập thể dục sẽ giúp cải thiện hình dạng của các tuyến vú, làm cho chúng đều và đẹp. Tuy nhiên, để làm to ngực lên hai cỡ, đó là một điều hoang đường hơn là thực tế. 

Cần bắt đầu các bài tập với số lần tiếp cận tối thiểu, tăng dần cường độ. Bạn có thể thực hiện chúng tại nhà, trong một môi trường quen thuộc và thoải mái: 

Đứng, tựa tay vào tường càng nhiều càng tốt. Ở tư thế này, bạn cần đứng trong 15 giây. Thực hiện 10 lần như thế rồi chuyển sang động tác khác. 

Chống đẩy, như trong bài giáo dục thể chất, chỉ đúng. Nếu quá khó để bắt đầu, bạn có thể dựa vào đầu gối của mình. Tốt nhất, nên có 15 lần lặp lại trong một cách tiếp cận, nhưng bạn có thể bắt đầu với hai lần, tăng số lượng mỗi ngày. 

Ở tư thế nằm ngửa, nâng tạ vuông góc với sàn. Khối lượng tạ từ nửa kg đến hai kg. Bạn nên thực hiện 15 bài tập này trong một cách tiếp cận. 

Với tạ trong tay, thực hiện động tác tương tự như khi trượt tuyết. Điều này sẽ được thực hiện trong vòng một phút. Khi hoàn thành, nâng cao cánh tay của bạn vuông góc với sàn nhà. Điều này nên được thực hiện sáu lần trong một cách tiếp cận và nên có ba cách tiếp cận. 

Ở tư thế đứng, nâng tạ vuông góc với sàn. Trọng lượng quả tạ và số lần tập, giống như bài tập nằm ngửa.

Trong khi đứng, ấn hai lòng bàn tay vào nhau, chúng phải ngang với ngực và khuỷu tay của bạn phải cách xa nhau. Bài tập này phải thực hiện trong 5 giây, lặp lại 10 lần.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. Ghế massage
  2. Ghế massage
  3. Ghế massage
  4. Ghế massage
  5. Máy chạy bộ
  6. Xe đạp tập
  7. sức khỏe làm đẹp

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho các mẹ cách tăng vòng 1 sau khi cai sữa bằng phương thuốc dân gian. Bên cạnh đó các mẹ cũng có thể tập thể dục để tăng kích thước vòng 1 của mình một cách hiệu quả nhất nhé. Ngoài ra các bạn cũng có thể sử dụng một số loại thực phẩm có công dụng cải thiện sự phát triển vòng 1 tại nhà nhé.

Nguồn: https://maychaybogiare.info/

Bình luận