Các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh

68

Bài viết sau đây sẽ giới thiệu cho các bậc phụ huynh về các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh cực đáng yêu. Bạn có thể cắt ngay cho bé của mình sau khi đọc bài viết nhé.

Các bậc cha mẹ lần đầu có con sẽ có nhiều bỡ ngỡ ngay cả việc để kiểu tóc nào cho con. Hiểu được nỗi lòng đó sau đây mình sẽ giới thiệu ngay cho bạn các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu mà nhiều bé đang sở hữu nhé.

Nếu các ba mẹ đang lo lắng không biết nên để kiểu tóc nào cho bé nhỏ nhà mình. Thì có thể tìm hiểu bài viết sau đây với các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh. Các kiểu tóc dưới đây khi cắt đều rất đáng yêu ba mẹ có thể lựa chọn cho phù hợp.

Các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh 

1. Kiểu tóc trái đào cho bé trai sơ sinh cực đáng yêu

Kiểu tóc trái đào là một kiểu tóc được nhiều bậc phụ huynh lựa chọn vì cắt rất nhanh chóng và đơn giản. Bên cạnh đó đây là kiểu tóc rất ấn tượng và đẹp mắt tạo cảm giác đáng yêu khi nhìn thấy bé.

2. Kiểu tóc trọc bé trai sơ sinh đơn giản dễ cắt

Với kiểu tóc trọc này thì các bậc phụ huynh có thể tự thực hiện với tăng đơ cắt tóc thay vì phải ra ngoài tiệm cắt tóc cho bé. Vì việc đi lại gió máy cũng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bé nên việc cắt quả tóc cũng rất tiện lợi đấy.

3. Kiểu tóc mào gà cực chất cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu

Đây là kiểu tóc cực ngầu cực cool và đáng yêu dành cho các bé nhỏ. Và nó cũng là sự chọn lựa mà các ông bố bà mẹ có thể tham khảo cho bé nhà mình nhé. Với kiểu tóc này những em bé nhiều tóc hay tóc cứng sẽ phù hợp hơn với những bé ít tóc hoặc tóc tơ nhé.

4. Kiểu tóc tỉa 2 bên cho bé trai sơ sinh

Với kiểu tóc tỉa 2 bên này bố mẹ chỉ cần tỉa tóc sang 2 bên là được rồi nhé.

5. Kiểu tóc để đỉnh baby boy chuẩn soái ca dành cho các bé trai sơ sinh

Với kiểu tóc này 2 bên tóc của bé sẽ cắt trọc, phần trên đỉnh đầu để tóc ngắn. Đây là kiểu tóc được nhiều bậc cha mẹ lựa chọn để cắt cho bé nhà mình bạn có thể làm thử nhé.

Việc cắt tóc cho bé trai sơ sinh khi hết sài (theo quan niệm dân gian là hết 3 tháng 10 ngày) sẽ giúp bé được thoải mái hơn. Đặc biệt với những em bé sơ sinh có ít tóc hay không có tóc việc cắt tóc sài có thể giúp tóc bé mau mọc nhanh hơn và đều hơn nữa đấy.

Trước khi cắt tóc cho bé ba mẹ cần phải chuẩn bị những gì?

Việc cắt tóc cho bé nhỏ không phải là một chuyện dễ dàng bởi trẻ còn nhỏ rất hiếu động. Hoặc một số bé lại quá nhút nhát, rất dễ khóc khi có người chạm vào tóc của bé. Bởi vậy, nếu có ý định cắt tóc cho bé, các bậc cha mẹ cần lưu ý những điều sau đây:

  • Chuẩn bị quần áo sạch sẽ để thay cho trẻ ngay sau khi vừa cắt tóc xong: Khi cắt tóc, bé chắc chắn sẽ không chịu ngồi yên và sẽ ngọ nguậy, nghịch ngợm khiến tóc dính vào quần áo. Nếu bạn không thay quần áo sạch ngay, tóc trên quần áo sẽ khiến bé cảm thấy ngứa ngáy, khó chịu và trở nên cáu kỉnh òa khóc ngay. Do đó, nếu ở nhà bạn hãy tắm cho trẻ và thay quần áo sạch ngay sau khi cắt tóc xong nhé.
  • Mang theo đồ chơi cho bé khi cắt tóc: Nếu bạn không thể tự cắt tóc cho bé tại nhà thì nên đưa trẻ ra tiệm cắt tóc. Bên cạnh đó ba mẹ hãy mang theo một số món đồ chơi quen thuộc của bé. Bởi khi đến một không gian hoàn toàn xa lạ, bé chắc chắn sẽ trở nên lo lắng và sợ hãi, đặc biệt là khi những người lạ chạm vào tóc của trẻ. Một món đồ chơi quen thuộc của bé thường chơi như núm vú giả, búp bê/xe hơi, có thể giúp bé bình tĩnh hơn, không quá chú tâm vào việc cắt tóc của người lạ nữa. Nếu bạn cắt tóc cho bé ở nhà, điều này cũng phải hết sức cần thiết để việc cắt tóc diễn ra suôn sẻ và dễ dàng nhé.
  • Chuẩn bị đồ ăn nhẹ cho trẻ nhỏ: Cho bé nhỏ ăn vặt trong khi cắt tóc cũng là cách để làm cho trẻ trở nên bận rộn và không quan tâm nhiều đến việc có người đang chạm vào tóc của mình đó. Đồ ăn vặt không chỉ giữ cho bé được ngồi yên mà còn giúp bé cảm thấy thoải mái hơn khi cắt tóc ba mẹ.
  • Giới thiệu trước cho bé khi đi cắt tóc: Ba mẹ hãy cố gắng làm cho bé cảm thấy thật thoải mái về việc cắt tóc. Bằng cách ba mẹ sẽ tạo ra các hành động bắt chước động tác cắt tóc trong lúc chơi đùa với trẻ hoặc lúc tắm để bé quen dần với nó nhé.

Chắc chắn bạn chưa xem:

  1. máy chạy bộ điện
  2. máy chạy bộ
  3. may chay bo
  4. Máy chạy bộ điện Elip
  5. Bài tập lưng xô – máy chạy bộ Elips
  6. Máy chạy bộ Elipsport

Bài viết trên cũng đã giới thiệu cho các ba mẹ về các kiểu tóc cho bé trai sơ sinh siêu đáng yêu và ngộ nghĩnh. Nếu các ông bố bà mẹ nào có tay nghề có thể tự cắt tóc tại nhà cho bé còn không thì nên đưa bé ra tiệm cắt sẽ tốt hơn nhé. 

Nguồn: https://maychaybogiare.info/

Bình luận